DỊCH VỤ LÀM NHANH VISA

01/04/2016

Dịch Vụ Làm Visa Nhanh - Giá Rẻ.

Visa là một loại giấy tờ của một cá nhân nào đó hay còn gọi là một thị thực, là một giấy phép có điều kiện được đưa ra bởi một cơ quan có thẩm quyền của một quốc gia nào đó cho một người không phải là công dân của nước đó để nhập cảnh vào lãnh thổ của mình và ở lại nước đó từ thời điểm nhập cảnh cho đến một thời gian được hạn chế.

Mỗi quốc gia thường đưa ra điều kiện khác nhau để cấp thị thực của họ, chẳng hạn như thời gian lưu trú, các lãnh thổ được bao phủ bởi những visa, ngày hiệu lực, cho dù thị thực có giá trị nhiều hơn một lần, v.v.. Thị thực được kết hợp với các yêu cầu cho phép nhập một quốc gia, và do đó, đối với một số quốc gia, phân biệt với sự cho phép chính thức thực tế cho người nước ngoài nhập vào và ở lại trong nước. Trong mọi trường hợp, visa là phải xin phép của một cơ quan nhập cư tại thời điểm nhập cảnh thực tế, và có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.
Visa TIỆN ÍCH đáp ứng Dịch Vụ làm Visa nhanh trên phạm vi Toàn Quốc với tất cả các quốc tịch. Nhận làm khẩn, làm nhanh cho người nước ngoài
- Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được
TƯ VẤN MIỄN PHÍ theo số máy : 0909 545924 ( Ms: Oanh ) ; 0909 620090 ( Ms: Trâm )

DỊCH VỤ LÀM VISA NHANH
Visa TIỆN ÍCH với nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa, đội ngũ của Visa Tiện Ích xin trân trọng mang tới cho quý khách hàng dịch vụ làm visa nhanh nhất, đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường cung cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.
Các dịch vụ làn Visa nhanh doTiện Ích cung cấp bao gồm:
VISA NHẬP CẢNH: Dịch vụ làm visa nhập cảnh nhanh nhất cho một hay nhiều cá nhân và tổ chức có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Việt Nam.
VISA XUẤT CẢNH: Dịch vụ làm visa xuất cảnh nhanh cho một hay nhiều cá nhân và tổ chức có nhu cầu xuất cảnh sang các nước bạn.
Hiện Tiện Ích cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa nhanh tới các nước:

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc nhanh - Dịch vụ làm Visa Ấn Độ nhanh - Dịch vụ làm Visa Đài Loan nhanh - Dịch vụ làm Visa Hồng Kông(Hongkong) nhanh - Dịch vụ làm Visa Ma Cao nhanh - Dịch vụ làm Visa Myanmar nhanh - Dịch vụ làm Visa Nhật Bản nhanh - Dịch vụ làm Visa Trung Quốc nhanh - Dịch vụ làm Visa Bỉ nhanh - Dịch vụ làm Visa Anh nhanh - Dịch vụ làm Visa Ba Lan nhanh - Dịch vụ làm Visa Đức nhanh - Dịch vụ làm Visa Hà Lan nhanh - Dịch vụ làm Visa Ý (Italia) nhanh - Dịch vụ làm Visa Nga nhanh - Dịch vụ làm VisaPháp nhanh - Dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha nhanh - Dịch vụ làm Visa Thụy Điển nhanh - Dịch vụ làm Visa Thụy Sỹ nhanh - Dịch vụ làm Visa Canada nhanh - Dịch vụ làm Visa Mỹ nhanh - Dịch vụ làm Visa Ai Cập nhanh - Dịch vụ làm Visa Úc nhanh - Dịch vụ làm VisaĐu Bai (Dubai) nhanh - Dịch vụ làm Visa Sri Lanka nhanh

GIÁ DỊCH VỤ LÀM VISA NHANH VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI

- Tùy theo từng loại công văn, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được công văn mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách để có sự chọn lựa loại visa phù hợp.
- Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty gồm:
+ Tư vấn những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến công văn nhập cảnh
+ Tư vấn thủ tục làm công văn nhập cảnh
+ Tư vấn hồ sơ, tài liệu cần thiết để làm công văn nhập cảnh
+ Tư vấn loại công văn phù hợp với nhu cầu của quý khách.
+ Tư Vấn các vấn đề liên quan khác.
+ Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính

Thời Gian Hoàn Tất :
- Loại thông thường:2 - 3 ngày.
- Loại khẩn: tuỳ vào nhu cầu của quý khách.

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ LÀM VISA NHANH CỦA Visa TIỆN ÍCH

- Khi quý khách có nhu cầu làm Visa nhanh, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của SGL.Travel. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.
- Chúng tôi cam đoan hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam.
- Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến việc cấp mới, gia hạn visa, làm hồ sơ xuất nhập cảnh…thông qua website http://vemaybaytienich.com/
- Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ những dịch vụ khác như:  gia hạn visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú…..
- Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp  vé máy bay giá rẻ

THÔNG TIN HỮU ÍCH - CÁC NƯỚC ĐƯỢC MIỄN VISA VIỆT NAM
- Quốc tịch Bru-nây : 14 ngày.
- Quốc tịch Thái Lan, Malaysia, Singaore, In-đô-nê-sia, Campuchia, Lào : 30 ngày.
- Quốc tịch Phi-lip-pin : 21 ngày.
- Quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan : 15 ngày.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA:

- 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
- Hộ khẩu (bản gốc) - CMND (bản gốc)
- Giấy kết hôn/ly hôn (nếu có) (bản gốc)
- Thẻ bảo hiểm y tế (bản gốc)
- Sổ tiết kiệm hoặc Giấy chủ quyền nhà/ đất (bản gốc)

* Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp:

- Giấy phép kinh doanh (bản gốc) - Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất - Biên lại nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất.

* Nếu là Nhân viên cung cấp thêm:
- Hợp đồng lao động (bản gốc) - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc) - Sổ bảo hiểm xã hội (bản gốc)

 ĐỐI TÁC